THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
0
Năm
0
3
Tháng
0
7
Ngày

Cho thuê mặt bằng Cầu Bươu Thanh Trì

Cầu Bươu, Thanh Trì những năm gần đây đang vươn lên trở thành khu vực phát triển kinh tế vượt bậc, tốc độ đô thị hoá nhanh và mạnh mẽ. Cầu Bươu cũng là một trong những vị trí lý tưởng làm mặt bằng kinh doanh, được các công ty làm văn phòng, trụ sở, cá nhân chọn mở phòng gym các dịch vụ liên quan đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, ăn uống…

khu-dan-cu-dong-duc-2

Quy mô dân cư đông đúc, giao thông cũng như hạ tầng phát triển, nhiều khu đô thị lớn cũng được đầu tư tại khu vực Cầu Bươu:

  • Chung cư  Đại Thanh
  • Chung cư viện bỏng 103
  • Khu đô thị mới Cầu Bươu
  • Khu đô thị Xala

Những dự án này đã cung ứng khá nhiều mặt bằng làm văn phòng Cầu Bươu và các khu lân cận.

Tuy nhiên trong một vài năm gần đây đã xảy ra tình trạng khan hiếm cho thuê mặt bằng Cầu Bươu vì không có dự án cho thuê mới. Hiện tại chỉ có chung cư Tabudec là dự án gần như duy nhất cho thuê mặt bằng Phan Trọng Tuệ với mặt sàn mới khai trương.

Mặt bằng Cầu Bươu cho thuê nằm ngay gần chung cư Đại Thanh . Nằm trong  4 tầng thương mại của dự án Tabudec. Mỗi sàn rộng 1200m phù hợp làm mặt bằng gym, spa, cho thuê mặt bằng trung tâm tiếng anh Cầu Bươu. Chủ đầu tư sẵn sàng chia nhỏ diện tích mặt sàn từ 100m trở lên nên cũng rất phù hợp cho thuê văn phòng Cầu Bươu để các công ty vừa và nhỏ tiện làm trụ sở.

cho-thue-mat-bang-cau-buou

Chung cư thương mại Tabudec Plaza có vị trí tại 16 Phan Trọng Tuệ (gần nga chung cư Đại Thanh), là dự án gần như duy nhất mới mở bán , cho thuê sàn thương mại.

Dự án ngoài các ưu điểm về ở ngay, bốn mặt thoáng thì có đến 2 tầng hầm để xe, đây là khác biệt nổi bật so với các mặt sàn chung cư cho thuê cùng khu vực.

Xung quanh bán kính 5km chưa có phòng tập gym lớn nào. Trong khi đó với mật độ tòa chung cư (chung cư Đại Thanh, Xa la,….) tương đối cao, quy mô dân số lớn, chủ yếu là dân số trẻ => Đây là lợi thế lớn kinh doanh gym, spa, ngành hàng chăm sóc sức khỏe, ăn uống.

Chung cư có cho thuê mới tầng đế thương mại Cầu Bươu để kinh doanh, làm văn phòng…hiện nay có chung cư Đại Thanh, Tabudec,.. Tuy nhiên, mặt bằng chung cư Đại Thanh đã được lấp đầy, vị trí đẹp có thời gian thuê dài hạn. Chỉ còn giao dịch sang nhượng mặt bằng, cửa hàng giữa các cá nhân.

Tabudec có vị trí chiến lược khi nằm giữa 2 nút thắt giao thông quan trọng là tuyến đường 70 – Trần Phú – Phan Trọng Tuệ giúp Tabudec hưởng lợi từ mạng lưới giao thông hiện đại. Vì thế rất tiện lợi khi cho thuê mặt bằng kinh doanh Cầu Bươu. Khách hàng rất dễ tiếp cận đến vị trí kinh doanh nhờ vị trí mặt tiền, thuận lưu thông.

Gần ngay các trường Đại học, Bệnh viện lớn như:

  • Học Viện Quân y, Học viện Kĩ Thuật Mật Mã….
  • Bệnh viện 103, Bệnh Viện K, Viện Bỏng

hoc-vien-quan-y-gan-tabudec-plaza

Hiện tại ở chung cư Tabudec đã cho thuê sàn thương mại Cầu Bươu để làm chi nhánh của ngân hàng Sacombank tại sàn tầng 1.

mat-bang-chung-cu-tabudec-plaza

Mặt bằng sàn tầng 1, 2, 3, 4 chung cư gần như đã được lấp đầy với chuỗi tiện ích thiết thực đáp ứng nhu cầu của toàn bộ cư dân tại dự án cũng như khu vực lân cận.

cho-thue-mat-bang-cau-buou-tabudec-plaza

Dự án cũng rất phù hợp với cho thuê mặt bằng Spa Cầu Bươu ở tầng 2 và cho thuê mặt bằng gym Cầu Bươu ở tầng 3 hoặc tầng 4 vì nằm ở khu vực đông dân cư, đặc biệt là dân số trẻ – bộ phận rất quan tâm đến hình ảnh và sức khoẻ cá nhân.

cho-thue-mat-bang-cau-buou-chung-cu-tabudec-1i

Gần dự án có các trường đại học, bệnh viện… nên cho thuê Kiot Cầu Bươu cũng rất tốt để kinh doanh các mặt hàng tiện lợi để đón đầu nhu cầu khách hàng ở đây.

Hiện tại chủ đầu tư đang có chương trình cho thuê mặt bằng khu Tân Triều giá cực ưu đãi nếu liên hệ trước tết Nguyên đán 2019.

mat-bang-tabudec

Mặt sàn thương mại Tabudec có diện tích rộng rãi, ổn định, giá cho thuê phù hợp, có tầng hầm giữ xe nên khách hàng có nhu cầu nên tranh thủ chương trình khuyến mại giá ưu đãi cho thuê mặt bằng khu vực Cầu Bươu để thuê ngay. Gọi ngay 091.191.2822 để được tư vấn đặt chỗ.

Bạn đang xem: Cho thuê mặt bằng Cầu Bươu Thanh Trì trong

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

News latest

Nên mua Nhà ở Xã hội hay Nhà ở Thương mại sẽ có lợi?

Mua căn hộ chung cư vào thời điểm này, bạn nên mua nhà ở xã hội hay nhà ở thương mại? Có rất nhiều hình...

Thông tin Khu đô thị mới Cầu Bươu Tân Triều – Thanh Trì: Tài liệu đầy đủ

Cập nhật Thông tin Khu đô thị mới Cầu Bươu mới nhất 2019. Có nên mua đất khu đô thị Cầu Bươu Thanh Trì không?...

dau-tu-dat-nen-pho-yen-thai-nguyen-1
Đầu tư đất nền Phổ Yên, khách hàng tìm đến dự án nào?

Đất nền với khả năng sinh lời, tính thanh khoản cao luôn là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư. Để đạt được hiệu...

mat-bang-tabudec
Cho thuê mặt bằng Cầu Bươu Thanh Trì

Cầu Bươu, Thanh Trì những năm gần đây đang vươn lên trở thành khu vực phát triển kinh tế vượt bậc, tốc độ đô thị...

can-ho-2-phong-ngu-Tabudec-Plaza
Căn hộ 2 Phòng ngủ chung cư Tabudec Plaza diện tích 74-88m2

Căn hộ 2 phòng ngủ Tabudec Plaza là những căn có diện tích từ 74m2 đến 88m2. Căn 2 ngủ Tabudec Plaza có cơ cấu...

loading